พัฒนาการ

น้องจะ7เดือนแล้ว เวลานั่งใกล้ๆจะมาเกาะไหล่เราแล้วทำท่าเหมือนจะยืนเลยค่ะแบบนี้น้องจะหัดยืนรึป่าว มีลูกบ้านไหนหัดเดินตอนยังไม่ถึงขวบมั้ยคะ ก่อนจะหัดเดินเค้าทำยังไง

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เด็กๆแถวบ้านก็เริ่มหัดเดินกันตั้งแต่ยังไม่ขวบเหมือนกันค่ะ กินนมแม่อย่างเดียว พัฒนาการดีมาก เริ่มจะอ้อแอ้ฝึกพูดกันแล้วด้วยค่ะ

🙂