ควรเจาะน้ำคร่ำดีไม

ควรเจาะน้ำคร่ำดีไม ผลออกมาไม่เสี่ยง 1:590 เราอายุ34 แต่หมอแนะนำให้ตรวจ เพราะอายุใกล้ 35 แต่คุณหมอบอกว่าเสี่ยงต่อการแท้ง อาจติดเชื่อจากการเจาะ ทำให้เราเครียด

2 ตอบกลับ

ของเรา 1:1500 ของเราก็ไม่เสี่ยง ปีนี้อายุก็ 35 เหมือนกัน หมอก็ไม่ได้บอกให้เจาะน้ำคร่ำนะค่ะ

2y ago

ส่วนใหญ่คนที่เจาะน้ำคร่ำความเสี่ยงจะอยู่ระหว่าง 1:1-250 ค่ะ

ถ้าเป็นบ้านนี้ ไม่ตรวจค่ะ ผลไม่เสี่ยง ถ้าตรวจแล้วเสี่ยงแท้งอีก