กำหนดคลอดในสมุดและใบซาวด์

ควรยึดตามอันไหนดีคะ ตอนฝากครั้งเเรก คำนวณประจำเดือน ตรงกับใบซาวด์ ผลกำหนดคลอด23/09/66 ตอนนี้ได้18สัปดาห์4วัน พอมาฝากล่าสุดวันที่26/04/66 ผลซาวด์ออกมา น้องได้19สัปดาห์4วัน กำหนดตามใบซาวด์ 17/09/66

9 ตอบกลับ

น้องเลือกวันคลอดเองค่ะ