ทำไมหมอนัดช้าจัง

ท้อง36+2 วันนี้ไปตามนัด ตรวจครรภ์ปกติไม่ได้ซาว แต่หมอทำการนัดให้ครั้งถัดไปอีก4สัปดาห์ คือวันที่02/10/66 ทำไมหมอนัดนานจังคะ กำหนดคลอดวันที่30/09/66 มีใครเป็นบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะ37wขึ้นไปครบกำหนดแล้วคลอดได้ตลอดรึเปล่าคะ ถ้า40wไม่คลอดหมอก็ต้องดูหรือกระตุ้นคลอดไหมคะ ถ้าคลอดก่อนก็ไม่ต้องไปค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️