มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้ย

ตอนนี้อายุครรภ์36+5wอยากจะคลอดน้องไม่ไหวแล้วคลอดตอนนี้อันตรายมั้ยค่ะ💖😊

2 ตอบกลับ

รอให้ถึงกำหนดคลอดก่อนคะ คลอดมาตอนรี้ความเสี่ยงสูงมากๆๆ

หมอแนะนำให้คลอด37วีคขึ้นไปค่ะ

3w ago

ขอบคุนค่ะวัน พน 37Wพอดีเลย💖