ควรดีใจดีไหม🤣🤣

ควรดีใจดีไหม คนอื่นย้ายทีมจากตุลามากันยา ส่วนเราย้ายจากกันยาไปตุลา ลูกฉันงอนอะไรก่อน ไม่ยอมออกสักที กระตุ้น 2 รอบแล้วปากมดลูกเปิดนะ เเต่หัวยังลอยอยู่เลย หมอไม่อนุญาตให้เร่งคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กันยา ตอนนี้ 40+2 แร้วยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย สงสัยย้ายไปตุลาเหมือนกันค่ะ ลงต่ำมากแร้ว ปวดเชิงกราน เดินเหมือนแพนกวินมาก น้องไม่ยอมออกสักที

2y ago

ออกมาเถอะ แม่นอนลำบากมาก หายใจไม่ออกเวลานอนอึดอัด จะพลิกตัวทีก็ลำบาก 😅

สู้ๆค่า