แพ้มาก

คลื่นไส้ตลอดเวลาเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ จะทำยังไงดีคะ กินอะไรก็เหม็น ตั้งครรถ์ได้5 สัปดาห์กว่าๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้6จะ7วีคแล้วแพ้หนักขึ้นเรื่อยๆปวดตัวอ่อนเพลีย​ ขาดน้ำ​ ไปหาหมอให้น้ำเกลือมาแล้ว1รอบค่ะ​ พยายามกินอะไรที่อยากกินจิบน้ำหวานลองทุกทางค่ะ​ รู้ว่ากินแล้วจะอ้วกก็กินค่ะ​ พยายามไม่ให้ค่าน้ำตาลกับเกลือแร่ในเลือดต่ำเกินไปคนที่แย่ช่วงนี้ไม่ใช่ลูกแต่เป็นแม่ค่ะ​ สู้ๆนะคะ​ พยายามอย่าให้ท้องว่างแม้สุดท้ายจะอ้วก​ เราก็เช่นกันกำลังวางแผนจะนอนโรงพยาบาลแล้วสู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่​ ลองกินเป็นขนมจุบๆจิบๆแต่อิ่มท้อง​ ซีเรียล​ นมที่กินได้​ ผลไม้จะกินได้มากหน่อยแต่อ้วกตลอดค่ะ​ จิบน้ำบ่อยๆ​ ข้าวของคาวไม่ต้องพูดถึง​ อาจจะเบื่ออาหารหน่อยต้องอดทนนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ฝืนกินตลอดเลย เวลากินก็เหนื่อย กว่าจะกินแต่ละมื้อ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ