ตั้งครรถ์ได้ 5 เดือน

ตั้งครรถ์ได้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ ทำไมน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่นานๆทีน้องจะมีตอดเล็กนัอย บางวัน ก็ไม่มีตอดเลย มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ แบบนี้น้องจะแข็งแรงไม่คาะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจตัวเล็กคะ เลยยังไม่มีการรุ้สึกมากเท่าไหร่

บ้านนี่ก็ตอดๆค่ะ บางวันก็น้อย บางก็ตอดเยอะค่ะ