ออกกำลังกายหลังคลอด

คลอดได้เดือนนึงแล้วอยากรู้ว่าคุณเเม่ที่เพิ่งคลอดเริ่มออกกำลังกายตอนกี่เดือนกันคะแค่ซิทอัพหรือแพลงค์เฉยๆจะได้มั้ย คือเเผลหายเเล้วอยากกลับมาดูแลรูปร่างค่ะ คือเผละมาก แล้วก่อนท้องเราออกกำลังกายเป็นปกติอยู่เเล้วไง ความรู้สึกมันเหมือนขาดอะไรไปค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยออกกำลังกายเลยค่ะ เดินไปๆมา ๆ ทำโน่น ทำนี่เลี้ยงลูกไปด้วยผอมเลยค่ะ แต่หน้าท้องไม่เรียบเหมือนก่อนท้องนะคะ😅

บ้านนี้เริ่ม3เดือนค่ะ แต่ไม่เยอะเพราะน่ามืดก่อน😅