ออกกำลังกายหลังคลอด

ผ่าคลอดทำหมันกี่เดือนสามารถออกกำลังกายโดยการเล่นฮู่ล่าฮูปได้คะ อยากลดหน้าท้องคะ

4 ตอบกลับ

แนะนำว่าปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ เพราะฮูลาฮูปมันกระทบกระเทือนกับหน้าท้องโดยตรง แผลต้องหายสนิทจริง ๆ ถึงจะเล่นได้ ยังไงช่วงนี้ลองเป็นวิ่งออกกำลังกายเบา ๆ ไปก่อนไหมคะ

5y ago

ตอนนี้ก็ออกเบาๆอยู่คะแม่ วิ่งเบาๆบ้างเต้นบ้าง

ถ้าแผลหายดีแล้ว 3เดือนขึ้นไปกำลังโอเคค่ะแม่

ขอบคุณคะ