คลอดแล้ว ผมชื่อ อาร์เธอร์ คับ

คลอดแล้วหลังจากที่เฝ้ามองรูปคนอื่นมาตั้งนานแต่ว่าคุณแม่คลอดก่อนกำหนด 34 วีคแต่น้องอยู่ในตู้อบตอนนี้แข็งแรงแล้วครับกลับบ้านแล้วครับ

คลอดแล้ว ผมชื่อ อาร์เธอร์ คับ
115 ตอบกลับ

ลูกผมก็คลอดก่อนกำหนด 36 วีค ตอนนี้โต สมบรณ์ ปกติต้แงใส่แฟมไซด์ s แต่ตอนนี้ใส่ M ครับ กินนมแม่อย่างเดียวครับ ให้กินนมตามปกติ เดี๋ยวน้องก็โต แข็งแรงครับ แต่ต้องกินนมนะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน คลอดตอน35วีค 3 วัน อยุ่ในภาวะตัวเหลือง อบตัวครั้งที่2ล่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่เดียวน้องก้อหาย

น้องได้อยู่ รพ.กี่วันค่ะแม่ หนูก้อคลอดก่อนกำหนด วันนี้ค่ะ 35วีค นน. 2274ค่ะ สงสารลูกจัง

4y ago

น้องอยู่ประมาณ10วันค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า น้องบ้านนี้ก็คลอด34วีคคะนน.2300ตอนนี้ขวบ9+เดือนเเล้วคะ

หน้าน้องชัดมากเลยค่ะ จมูกสวยมาก ขอให้น้องโตไวๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หน้าตา​เหมือนเด็กโตเลยจ้าา ไม่เหมือนเด็กแรกเกิดเลย จมูกสวยมากก

4y ago

🙏🙏

น้องนอนกี่วันค่ะพอดีผ่าคลอดตอน34วีคเหมือนกันห่วงลุกมากๆค่ะ

4y ago

อยู่ตู้อบ5วันเองค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ แข็งแรงๆนะค่ะ จมูกมามากเลยลูก 🥰

ขอให้แข็งแรงทังแม่และน้องค่ะ จมูกน้องสวยมากเลยค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงๆทานนมเก่งๆนะจ๊ะ