คลอดแล้ว ผมชื่อ อาร์เธอร์ คับ

คลอดแล้วหลังจากที่เฝ้ามองรูปคนอื่นมาตั้งนานแต่ว่าคุณแม่คลอดก่อนกำหนด 34 วีคแต่น้องอยู่ในตู้อบตอนนี้แข็งแรงแล้วครับกลับบ้านแล้วครับ

คลอดแล้ว ผมชื่อ อาร์เธอร์ คับ
115 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงๆทานนมเก่งๆนะจ๊ะ