คลอดลูกแล้ว

14/12/64 เวลา 20:11 น.คลอดแล้วจ้าจากที่โพดไปไม่คลอดสักทีพอ41วีคพอดีหมอเร่งคลอดผ่านทางสายน้ำเกลือให้จ้า ผมเป็นเด็กผู้ชายคับ ผมชื่อ ด.ช ชัยกฤต คับ ชื่อเล่น ช็อปเปอร์ คับ หนัก3โล5คับ

คลอดลูกแล้ว
18 ตอบกลับ

ชื่อน้องช็อปเปอร์เหมือนกันเลยคับ น้องเกิด 6ธันวา คุนหมอให้ยาเร่งคลอดแล้วไม่ออก เลยต้องผ่าคับ😁😂

3y ago

น่าเกลียดน่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะแม่

น่ารักน่าชังมากคะ อยากคลอดแล้ว ถีบเก่งมากในท้องแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะแข็งแรงๆ

ขอบคุณทุกเม้นจ้า❤

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

เลี้ยงง่ายๆนะคะ💖

น่าชังมากลูกเอ้ย

ยินดีด้วยนะคะ🥳