คลอดแล้ว ผมชื่อ อาร์เธอร์ คับ

คลอดแล้วหลังจากที่เฝ้ามองรูปคนอื่นมาตั้งนานแต่ว่าคุณแม่คลอดก่อนกำหนด 34 วีคแต่น้องอยู่ในตู้อบตอนนี้แข็งแรงแล้วครับกลับบ้านแล้วครับ

คลอดแล้ว ผมชื่อ อาร์เธอร์ คับ
115 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องหล่อมาก จมูกก็โด่งเป็นสันเรย

4y ago

🙏🙏

จมูกน้องสวยมากเลยค่ะหน้าคม. ยินดีด้วยนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆน่ะค่ะ

หล่อคับเหมือนลูกครึ่งเยอรมันเลยค่ะแม่

4y ago

🥰🥰🥰

34วีคเหมือนกันตอนนี้แข็งแรงมากจ้าา

34วีคปอดของน้องเเข็งเเรงดีมั๊ยค่ะ

4y ago

แข็งแรงดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

เเข็งเเรงๆนะคะลูก จมูกโด่งมากก❤

แข็งแรง ๆ นะครับ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ อิจ จมูกน้องจัง