ท้อง

คลอดแล้วน่ะค่ะ เมื่อวาน หลังจากมีน้ำเดินตอนตีสามแต่ม่มีอาการเจ็บ ด้วยอายุครรภ์38w+6 นน.แรกเกิด2890 ให้กำลังใจแม่ๆที่รอเจ้าตัวเล็กอยู่น่ะค่ะ

ท้อง
134 ตอบกลับ

จมูกพุ่งมากเลยจ้าา หน้านี้นับวันรอแล้วจ้าา เมื่อไรจะออกมาน๊า❤️

5y ago

สู้ๆน่ะแม่ เดียวก็จะด้เจอแลว

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จมูกโด่งมากเลยลูก หน้าตาหน้าชังจังเลย😍😍

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ จมูกโด่งเชียวลูก 😊

หล่อเลยลูก แข็งแรง โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ทั้งจมูกทั้งปาก น่าชังมาก ยินดีด้วยคร้า

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่น้องน้ารักน้าชังมากคะ

น้องน่ารักมาค่ะ จมูกน้องโด่งมาก😍😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ