หนูได้ 6 วันแล้วค่ะ

นน.แรกเกิด 3,200 คลอดธรรมชาติจ้า หนูไม่งอแงเลย ???

หนูได้ 6 วันแล้วค่ะ
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะปากนิดจมูกหน่อยน่าชังมากๆเลยค่ะ😍❤

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หน้าสวยแต่เด็กเลยค่ะแม่ โอ้ยยหลงงงงงง 😍😍

น่ารักน่าชังเชียวค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😊

ปากนิด จมูกสวย น่าเอ็นดูมากเลยลูกก😊

เดี๋ยวรอหนูโตขึ้นอีกนิดนะแม่ 😂

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดยากไหมค่ะ

น่าชังจังเลย โตไวๆนะตัวเล็ก 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ หนูสวยจังลูก

น่าชังจังเลย ชอบตรงปากสวย