แตกแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า หลังจากเจ็บท้องคลอดตั้งเเต่ตี4จนถึง17:05 ก็คลอดน้องพอดี กำหนดคลอด5มีนา แต่แอบแตกก่อน23กุมภา ❤

แตกแล้วจ้า
13 ตอบกลับ

คลอดวันเกิดเราเลยแม่ ยินดีด้วยนะค๊าา แม่คลอดตอนกี่วีคคะ เราอยากแตกบ้างแล้ว บ้านนี้ 37+6 วีคแล้วจ้า มีอาการเจ็บเตือนแล้ว 😂

ดีจังคะบ้านนี้มีแต่อาการเจ็บเตือนอย่างเดียวและก็เจ็บทุกคืนไม่ยอมเจ็บจริงสักที

ยินดีด้วยค่ะ.น่าชังมากๆตัวเล็ก

ยินดีด้วยจ้า น่ารัก

ดีใจด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊

น่ายั๊กกม๊ากกก

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า