แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด23มีนา แตก8มีนา น.น.2950ผุ้ชายค้าบ

แตกแล้วจ้า
45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มีนาเหมือนกันจร้ายังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าใจจิขาด

ยินดีด้วยนะคะกำหนดคลอด 23 มีนา เหมือนกันแต่รายนี้ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะแม่แต่เค้ายังไม่คลอดเรย😂😂

กำหนด23เหมือนกันจร้า แต่ยังเงียบอยู่เรย อยากเจอน่าแล้ววว😊

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆเช่นกันน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนด24มีนาแต่ยังเงียบอยู่เรยอยากแตกเร็วๆบางจัง

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ หายใจไม่ออก อึดอัด อยากแตกมากตอนนี้

อยากแตกเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยกำหนด​25มีนาค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ❤️ขอให้น้องแข็งแรง​ๆนะคะ

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะแม่ ขอเรา22มีนา อยากแตกแล้ว😂

4y ago

ของเราก็ไม่มีอาการอะไรเลยไปตรวจตามหมอนัดเฉย..ตรวจภายในดูปากมดลูกเปิดสองเซนกำหนดคลอด22มีนาแต่น้องคลอด8มีนาค่ะน้ำหนัง3680g38w

แอบอิจแม่ กำหนดวันเดวกันแต่บ้านยังเงียบยูเลย

บ้านนี้23 มีนาเหมือนกันค่ะ แตกวันที9 มีนาจร้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้28มีนาอยากแอบแตกบ้างจัง