น้องตอง

คลอดแล้วจ้า40+1 เกิดวันที่30ก.ค กำหนดจริง29ก.ค แต่หนูลีลาคะ น้ำหนัก3610กรัม คลอดเองจ้า ปากมดลูกเปิด5เซนน้ำคร่ำไม่แตก แม่โดนเจาะน้ำคร่ำ ปากมดลูกเปิด7เซนแม่ทนไม่ไหวเบ่งเองเลยจ้า

น้องตอง
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ