ปากมดลูกเปิด

37+6 กำหนดคลอด 31 ก.ค. วันนี้ไปหาหมอมา ปากมดลูกเปิด3cmแล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เรา39+3วันจันทร์ที่แล้วเปิด3เซนเหมือนกันค่ะ หมอให้นอนที่โรงพยาบาลอยู่3คืนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ไม่ปวด ท้องไม่ปั้น หมอบอกถ้าเกิดปากมดลูกเปิด4เซนจะเร่งคลอดให้แต่ปากมดลูกเปิดแค่3เซนเลยได้กลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะ ผ่านมาได้อาทิตย์หนึ่งละยังเงียบอยู่เลย

1y ago

ทางนี้ไม่โดนเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดเอง

แม่ตอบหน่อย อายุครรภ์เท่ากัน มดลูกเปิด3 เซน มีอาการอะไรบ้างคะ... #จะเปรียบเทียบอาการคะ ทางนี้เงียบกริบ **ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ก่อนไปหาหมอมีมูกสีขาว ไปหาหมอตอนเช้าตามหมอนัด ปวดท้องคลอดตอน ทุ่มสองทุ่ม สามทุ่มเปิด7cm คลอดน้องตอน22:51 ค่ะ อาการมีแค่นี้

มีน้ำเดินหรือมูกเลือดมั้ยคะ ทางนี้ปวดท้องเเล้วก็มีมูกใสๆเเต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ พอดีบ้านนี้37+3 หมอบอกน้ำหนักน้องยังไม่ถึง2.5 หมอจะไม่ผ่าให้

ส่วนตัวท้องแรก ปากมดลูกเปิด3เซนช่วงบ่ายโมง ตกเย็น 6โมงครึ่งคลอดเลยค่ะ

เเม่มีอาการอะไรบ้างคะ กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะเเต่ทางนี่น้องยังไม่เเตก

1y ago

อาการปวดท้องเป็นยังไงคะ

มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะแม่ ก่อนไปหาหมอ บ้านนี้38+4แล้ว

1y ago

บ้านนี้แตกวันที่17 น้ำเดินตอนตี5 6โมงไปรพ เปิด3เซน11โมงคลอด 3200ค่ะ แม่ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่คลอดหรือยังคะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ