คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วจ้า 39+3 ลูกชาย นน.2720 เกิดวันที่ 17/08/62 คับ เกิดเวลา 20:46 น. หมอใช้ยาเร่งให้เรา เจ็บแบบทรมานมากเลยค้ะ แต่เมื่อได้เจอหน้าก็คุ้มแล้วจ้า

คลอดแล้วค่ะ
27 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังค่ะคุณแม่ อยากถามคุณแม่ที่โดนเร่งคลอดค่ะว่า ถ้าเราไม่มีอาการว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย ถ้าให้หมอเร่งคลอดปากมดลูกเราจะเปิดเป็นปกติใช่ไหมค่ะ ก็โดนเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดอ่ะค่ะ 27นี้จะครบกำหนดเเล้วกลัวเลยกำหนดต่ะ ตอบให้หายสงสัยทีนะค่ะคุณแม่ขอบคุณค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ 39+4ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂😂

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยคร้าาา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ