ยุติการตั้งครรภ์

คลอดแล้วจร้า 38+3 วิค ผู้หญิงจร้า 3000 เป๊ะ

21 ตอบกลับ

เฮ้อ!!!!อ่านแค่หัวข้อตกใจหมดเลยค่ะ ทำไมถึงใช้คำว่ายุติการต้ังครรภ์ละคะแม่ หมายถึงการแท้งนะคะ

เปลี่ยนหัวข้อใหม่ก็ดีน่ะค่ะ ตกใจ😅 เรื่องน่ายินดีแต่พาดหัวสะตกใจเลย

เห็นหัวข้อแล้วตกใจหมดเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

แม่😆😆ทำไมตั้งหัวข้อแบบนี้ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💙

หัวข้อขึ้นต้นแม่ทำเอาตกใจเลยคะ 🤔 ยินดีด้วยจ้า😁

อ่านทีแรกตกใจ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่า

ยินดีด้วยค่ะ แต่เห็นหัวข้อละตกใจเลย 🤣

นึกว่าแท้งที่แท้คลอดเอาชะตกอกตกใจ

แม่พาดหัวได้รุนแรงมาก จิตตกหมด🤣

ตกใจหมดเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ