คลอดแล้วจร้า

92 ตอบกลับ

🥳🥳ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าตาดีตั้งแต่เกิดเรย 😊

ยินดีด้วยจร้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่และน้อง

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่ารักมากจ้า

ยินดี ด้วย นะคะ. คณุแม่ญ. หรือ. ชคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เจ็บไหมค่ะแม่ 😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก