แอบแตกแล้วค่ะ 37+5

คลอดแล้วค่ะ 37+5 ใช้วิธีให้พ่อตามค่ะ พ่อตามตอนตี5 6โมงเช้ามีท้องแข็ง เจ็บท้องครึ่งชั่วโมงคลอดเลยค่ะ นน 2800

8 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามค่ะ ให้พ่อตามนี่คือคุณพ่อต้องเสร็จสมอารมณ์หมายไหมคะ อย่าหาว่าทะลึ่งนะคะ คือไม่รู้จริงๆค่ะ ท้องแรกเผื่ออยากจะทำตามบ้างค่ะ

1y ago

ใช้ค่ะพ่อเสจข้างในเลยค่ะ แม่

บ้านนี้39+1พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็แล้ว เงียบกริบเลยค่ะ😂

1y ago

สุ้ๆค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็พ่อตามค่ะ เจ็บคลอดแบบรวดเร็วทันใจ มาถึงรพ. เข้าห้องคลอดๆเลย

1y ago

จิงค่ะแม่ 😅

ให้พ่อตามเเล้วค่ะสองครั้งตามช่วง5ทุ่มเเต่ก็เจ็บท้องพอเช้าก็หาย

1y ago

ถ้าเจ็บถี่ๆหาหมอนะค่ะ

อ่านให้สามีฟังนั่งขำกันค่ะ บ้านนี้ 36 เจ็บหลอกทุกวัน 😂

1y ago

จิงๆไม่ค่อยเชื่อค่ะ แต่ลองมาหลายทาง ทั้งเดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อก็ไม่ยอมออกค่ะมีแต่เจ็บท้องหลอกๆ เลยลองให้พ่อตามสรุปได้ผลลค่ะ5555

คลอดง่ายมากเลยยินดีด้วยนะคะ🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ

พ่อตาม คืออะไร หรอคะ

1y ago

อ่อขอบคุนคะ

ดีใจด้วยคะ😊

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่