คลอดแล้วค่ะ37+3กำเนิดคลอด5กุมภา แต่คลอด ม.ค ลูกสาว

12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด31มกรายังเงียบอยู่เลย อยากแตกมากๆเลยค่ะตอนเนี้ย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด7กุมภาพันธ์ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เเม่เดินบ่อยไหมคะตอนนี้37+1อยากเเตกเเล้วววเเนะนำหน่อยค่ะเเม่

บ้านนี้หมอนัดคลอด 4กุภาพันธ์ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด5กพ.เหมือนกันค่ะ เงียบมากเลย

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ บ้านนี้อยากแตกบ้าง 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภา 38+1เงียบกริบเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่าค่ะ🥰🥰

ผ่าคลอด หรือ คลอดเอง