37+5วีค คลอดแล้วค่ะ

น้องนินจา 37+5 วีค คลอดเองเวลา 09.07 น. น้ำหนัก 3,235 กรัม ครับ

37+5วีค คลอดแล้วค่ะ
64 ตอบกลับ

38 สัปดาห์พอดีค่ะ จริงๆนัดคุณหมอไว้พรุ่งนี้ แต่วันนี้มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย เลยได้มานอนรอดูอาการก่อน ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว รอลุ้นว่าจะรอฤกษ์คลอดพรุ่งนี้ได้รึป่าว ลุ้นมากๆค่ะ

มีอาการยังไงบ้างแม่ก่อนคลอดน้องบ้านนี้37+5เท่ากันยังไม่มีวีแววเรยค่ะ

5y ago

พอดีคนนี้คนที่สองค่ะ เลยคลอดไวขึ้นค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่ไม่มีท่าทีว่าจะแตกเลย😂

เจ็บไหมง้าหนูจะคลอดเดือนมิถุนาเเล้วยังกลัวๆอยู่เลน

5y ago

เกือบเป็นลมค่ะ พอดีแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะได้ผ่าค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก คลอดยากไหมคะแม่

5y ago

เกือบเป็นลมค่ะ😁

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่าเกียจน่าชังมากๆ เลยคะ

ยินดีด้วยคะ เราก้คลอดตอน 37+5 เหมือนกัน

กลมป๊อกเลยลู๊กกกก น่าร้ากกกก 😂​❤️❤️

37+6 ยังเงียบยุเลยค่ะเเม่ 55555 อิจฉาจัง🤣