ผ่าคลอดตอนแรกว่าจะคลอดธรรมชาติ

คลอดแร้วจร้าแต่ยังไม่ได้ลงรูป คลอดวันที่13กันยายน63ชื่อน้องจิ๊กซอว์ ผู้ชายค่ะน้ำหนักแรกคลอด4100กรัม

ผ่าคลอดตอนแรกว่าจะคลอดธรรมชาติ
15 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้น้ำหนัก2762ออกยากมาก คุณแม่ตั้ง4000คงเจ้บหน้าดู

ทานอะไรเป็นพิเศษไหมคะ แล้วแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ 🥰

อยากรู้คุณแม่ทานอะไรบำรุงคะ น้องจ้ำม่ำมาก💕

ยินดีด้วยคะ น้องน้ำหนักแยอะจังเลยจ้า

ลบกวนถามแม่ทานอะไรคะลูกน้ำหนักดี

จ้ำม่ำมากลูก🎉ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าน้องจ้ำม้ำมาก

น้องตัวโตมาก ยินดีด้วยจ้า

น้องจ้ำม้ำจังเลยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ ตัวโตมาก