ทีมกันยาแตกแล้วค่าาา

ชื่อ ด.ช. กรณินท์ณัฐกร ชื่อเล่น น้องออโต้👶🏻💖 กำหนดคลอด 28 กันยายน 2564 คลอดวันที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 06:24 น้ำหนักแรกคลอด 3,040 กรัม

ทีมกันยาแตกแล้วค่าาา
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด21 ก.ย.(40+3) ปากมดลูกไม่ยอมเปิด วันที่ 30 ก.ย.หมอจะเร่งคลอดให้หรืออาจจะผ่าให้คะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่✌🏻

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ จันทร์ 27 ก.ย. 64 นี้ขึ้นเขียงแล้ว เริ่มหวิว ๆ 😁

3y ago

ค่ะแม่ 🥰 คลอดยุคนี้ ทำใจยากจริงค่ะ

นน.ดีมากเลยแม่บ้านนี้น้องนน.น้อย31วีคแล้ว1500เองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่จะเอาไปทำตามน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยน่ะ

คลอดเองหรือผ่า

ยินดีด้วยจ้าา

3y ago

ยีนดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า💖

ยินดีด้วยน่ะ