คลอดแร้วคะวันที่1มกราคม 66

คลอดแร้วคะวันที่1มกราคม66 น้ำหนักน้อง3460คะ น้องนิวเยียร์คะ ด.ญ อมลณดา ศิริวัตน์กุลคะ👼👼

คลอดแร้วคะวันที่1มกราคม 66
6 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กเลยน้าค่า ยินดีด้วยค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ต้าวแก้มยุ้ย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจูง🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ