สอบถามทำหมัน

คลอดเองแล้วทำหมัน กับผ่าคลอดแล้วทำหมัน อันไหนดีกว่ากันคะ แม่กังวลมาก กลัวผ่าตัด กลัวดมยา ทำหมันมีแบบไม่ดมยาไหมคะ 😭

2 ตอบกลับ

คลอดเองแล้วทำหมันน่าจะดีกว่าค่ะ หมอจะผ่าตัดตรงใต้สะดือค่ะ แผลจะเล็กนิดเดียวค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดแล้วทำหมันค่ะ เพราะท้องแรกผ่า ท้องสองก็เลยต้องผ่าค่ะ ฉีดยาชาแบบบล็อกหลังค่ะ

แม่เราผ่าคลอดและทำหมันทีเดียวเลยค่ะ ดมยาสลบ