ทำหมันหลังคลอด

ขอประสบการณ์การทำหมันหน่อยค่ะ ระหว่างคลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน กับผ่าคลอดแล้วทำหมัน แบบไหนเจ็บน้อยฟื้นตัวเร็วกว่ากันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน ไม่มีแผลทำหมัน เพราะทำพร้อมผ่าคลอดเลย ถามว่าจะเจ๊บมั้ยไม่รู้สึกว่าเจ๊บที่ทำหมัน เจ็บแผลผ่ามากกว่าคะ ส่วนการฟื้นตัวอยู่ที่แต่ละคน