คลอดแล้วจ้า

คลอดเมื่อวันที่9 ธันวา หลังจากแอบดูลูกๆของแม่แต่ละบ้านมานาน คลอด40+1w หนัก3.8 ชื่อน้องไอนา?

คลอดแล้วจ้า
46 ตอบกลับ

จ้ำม้ำมากๆ เลย หนาวนี้กอดอุ่นแน่นอน ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ🌸

จ้ำม่ำดีแท้ลูกเอ๊ย แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักคะ

น่าฟัดจังเลยสาวน้อย

น่าชังมากค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคร่า 🥰😍😘

น้องน่ารักจังเลย ^^