คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า ไม่ค่อยแข็งแรงเลย ปอดหายใจเองไม่ได้ เข้าตู้อบ หนัก2,200

35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ปอดเด็กจะเจริญเติบโตเต็มที่ในสัปดาห์ที่ 37 แม่คลอด 36 อาจต้องใช้เครื่องช่วยซักระยะหนึ่งเพื่อปรับตัว เดี๋ยวก็หายใจเองได้ ช่วงนี้แม่อย่าเครียด ทำใจให้สบาย( ความเครียด วิตกกังวล มีผลกับน้ำนม ) ปั๊มนมให้น้อง หรือให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ สู้ สู้ นะค่ะ

ตอนคนโตแอดมิทสองอาทิตย์ใช้เครื่องช่วยหายใจค่ะ หมอให้ทำใจตอนนั้นเครียดค่ะแต่ผ่านมาได้ค่ะ ตอนนี้7ขวบแล้วค่ะแข็งแรงปกติดีค่ะแต่มีโรคภูมิแพ้ที่ต้องทานยาทุกวัน สู้ๆนะค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

ขออนุญาตถามค่ะ คลอดตอนกี่วีคคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวๆกลับบ้านพร้อมคุณแม่ไวๆนะคะ...สู้ๆคะ...

สู้ๆน่ะคร่บ้านนี้น้องก้อไม่แข็งแรงคร่หนัก1,600 ได้เข้าตู้อบคร่า

ขอให้น้องหายเร็วๆคะน้องบ้านนี้ตอนเกิดก็2300คะเป็นเหมือนกัน

ลูกคนแรกก็คลอด2200จ้าเข้าตู้อบ1วันเดี๋ยวน้องก็แข็งแรงค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ แป๊บเดียวก็แข็งแรงแล้วจร้า

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่..ขอให้น้องแข็งแรงไวๆจ้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นค่ะ