40+2

คลอดแล้วจ้า กำหนด7ม.ค คลอด9 ม.ค หนัก3850 ??

40+2
59 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดเองไหมคะ ลูกหัวใหญ่ไหม หมอเราบอกลูกหัวใหญ่คลอดเองจะเจ็บนิดหนึ่งนะ_😂😂38วีค นับวันออกแล้วคะ😭

4y ago

ขอบคุณค่า 😂

น่ารักน่าชัง บ้านนี้39wเงียบกริบเลยยยย อยากเจอหน้าจะแย่แล้ววว

อยากทราบคุณ​แม่กินอะไรบำรุง​หรอคะ​ น้องจ่ำม่ำมากกก

4y ago

ส่วนมากจะเน้นพวกโยเกริต นมเปรี้ยว นมจืด และก้อผลไม้จ้า พวกนี้แม่ทานทุกวัน

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรบ้างคะ น้องตัวใหญ่จัง 😍😍

คุณแม่มีสูตรการกินอาหารไหมคะ น้องตัวใหญ่มาก

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

จ้ำหม่ำ​ มากเลยค่ะ​ แม่​ ตอนท้องบำรุงยังไงค่ะ

4y ago

พวกนมเปรียว นมจืด โยเกิร์ต. ผลไม้ พวกนี้แม่ทานทุกวันจ้า

ยินดีด้วยครับ น่ารักน่าชังมากเลยตัวน้อย😍

คุณแม่คลอดเองรึผ่าคลอดค่ะน้องจ้ำม่ำมากจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ๊ะ