คลอด

40+1wหมอตรวจภายในเผื่อกระตุ้นคลอดแล้วให้กลับมาดูอาการแม่ๆท่านไหนเคยทำบ้างค่ะแล้วจะคลอดจริงๆไหมหมอบอกว่าคืนนี้หรืออาจจะพรุ้งนี้จะมีอาการเจ็บท้องคลอดตอนนี้เจ็บหน่วงที่ท้องน้อยมากเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า โดนกระตุ้นตอน40 หมอบอกว่า1-2วันคลอด พอกลับบ้านมาปวดหน่วงแต่ไม่มีอะไร จนตอนนี้40+5 ยังเงียบยูเลย

บ้านนี้กระตุ้น 3 รอบ. คลอด 42 โดนเหน็บยา