คลอด 27 ตุลาคม 62 คลอดก่อนกำหนด 35+6 8เดือนเองครับ

คลอดออกมาติดว่าจะไม่แข็งแรงแต่แข็งแรงดีทุกอย่างแต่ติดอยู่ที่ว่าน้งตัวเหลือง?

คลอด 27 ตุลาคม 62 คลอดก่อนกำหนด 35+6 8เดือนเองครับ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กินนมแม่เยอะๆ เข้าเต้าทุก 2-3 ชม.จะได้หายตัวเหลืองเร็วๆ

ยินดีด้วยครับ ^^