แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา

(คลอด 27พฤศจิกายน62)

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา
124 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน แต่เราไม่มีอาการปวดท้องหมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ อิจฉาแม่จัง

5y ago

เย้ๆว้าวๆ ยินดีด้วยน๊าคะแม่

ยืนดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังน่าเอ็นดูจังเลยคะบ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะอยากเห็นหน้าลูกชายใจจะขาดแล้วคะ

5y ago

ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำอะไรไหลออกมาเลยคะแต่ปากมดลูกเปิดตอนนี้คุณหมอให้นอนรอที่ รพ.ก่อนคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องมีสุขภาพที่เเข็งเเรง โตไวๆ ตรงกับวัน คล้ายวันเกิด เเม่บ้านนี้เลยค่ะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ8ธันวาแต่ยังไม่รุ้สึกอะไรเรยเห็นแล้วดีใจแทนแม่เรย....คลอดย่กมั้ยค่ะท้องแรกป่าว

5y ago

ท้อง2จ้า ปวดท้องสุดๆเลยคร่า ตอนรอปากมดลูกเปิด เอาความจริงก็ถือว่ายากอยุ่ค่ะ

อิจฉาจังแม่ น่ารักน่าชัง บ้านนี้กำหนด 8. ธค อยากให้ออกแล้วจ้า อยู่ในท้องแม่สบายเกินไปแล้วลูก

5y ago

ขอบคุณจ้า ให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

อิจฉาแม่จังเลยย บ้านนี้6ธันวา ยังเงียบอยู่เลย แถมปากมดลูกยังไม่เปิดอีก อิแม่เพลีย55

5y ago

เรา5 ธคยังไม่มีวี่แววเหมือนกัยเลยคะแม่

😍ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ธันวา จะแตกก่อนรึป่าวยังลุ้นๆอยู่เลยจ้า😅

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด 7 ธ.ค เหมือนกันเลย ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

5y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

แม่ได้ธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะบ้านนี้พรุ่งนี้ก็จะเตรียมตัวไปคลอดแล้วค่ะ

5y ago

สาธุค่ะแม่ขอให้ได้ธรรมชาติเหมือนแม่ต่ะ😘😘

กำหนดคลอดวันเดียวกันเป๊ะเลยค่ะ แต่เราไม่ยอมออกสักที อิจฉาอยากแตกบ้างง

5y ago

หวังว่างั้นค้า 🤣