ภาพอัลตร้าซาวด์

โรงพยาบาลรัฐคุณหมอไม่ให้ภาพอัลตร้าซาวด์มาเลยค่ะ เราสามารถขอภาพอัลตร้าซาวด์จากคุณหมอได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ลองถามหมอได้ค่ะแต่ของเราซาวทุกครั่งที่นัด+ปริ้นใบหัยทุกรอบและหัยถ่ายวีดีโอด้วย..ฝากรัฐบาลค่ะ

4mo ago

รัฐ ซาวด์เสียค่าใช้จ่ายไหมคะแต่ละครั้ง

อยากจะขอเหมือนกันค่ะได้แค่คิด😅 ขนาดยกกล้องถ่ายยังไม่กล้าเลย

แม่ก็ฝาก รพ รัฐได้ภาพอัลตราซาวด์มาตลอดค่ะ ลองถามคุณหมอดูนะคะ

4mo ago

เสียค่าใช้จ่ายไหมคะฝากโรงพยาบาลรัฐถ้าได้ซาวด์

คิดว่าถ้าขอคุณหมอ คุณหมอให้นะคะ เราฝาก รพ.รัฐ ขอก็ให้ค่ะ