ภาพอัลตร้าซาวด์

ภาพอัลตร้าซาวด์ มีก้อนเนื้อในมดลูก ? หลังจากนี้ทำไงต่อดี กังวลมากๆเลยคะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์ เท่าๆกับตัวลูกเลย

ภาพอัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

ใจเย็น ๆ ก่อนนะคะแม่ คิดว่าคุณหมอคงประเมินให้ว่าจะทำยังไง ถ้าก้อนเนื้อไม่โตขึ้นก็คงผ่าทีเดียวตอนคลดค่ะ

สู้ๆนะคะ