น้ำนม

คลอดลูกได้เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำนมไม่ค่อยมีเยอะลูกกินนมจากเต้าตลอดค่ะ ต้องทำยังไงน้ำนมถึงจะมีเยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารเพิ่มน้ำนมค่ะแม่ หัวปลี ขิง ดื่มนมถั่วเหลือง กินน้ำอุ่น น้ำนมมาเยอะแน่นอนค่ะ

ทานน้ำขิง น้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ