การกินทุเรียน

คลอดลูกได้ 1 เดือน 15 วัน สามารถกินทุเรียนได้ไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่เป็นอะไรก็ทานได้คะ เราทานตอนลูก3เดือน แต่ไม่ต้องทานเยอะนะคะ

กินได้วันละพูลค่ะ และก็สังเกตอาการตัวเองหลังกินด้วยน๊าาา 😉

วันละ 1 พูเท่านั้นค่ะ ห้ามเกิน

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ

ได้ค่ะแต่ปริมานน้อย

ผ่าคลอดทานได้ใหมค่ะ

ทานได้ค่ะวันละพลู

ได้คะ. แต่อย่าเยอะ

วันละ 1 พลูนะค้า