เพศสัมพันธ์

คลอดลูกได้25วันแล้วค่ะ แผลหายดีปกติแล้ว มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งใน อยากทราบว่า จะท้องไหมคะ กังวลมากค่ะ

21 ตอบกลับ

1. จะมีเพศสัมพันธ์ได้ต้องรอตรวจหลังคลอดก่อน 2. หลั่งในไม่ป้องกันหลังคลอด มีโอกาสท้องสูงมาก 3 มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด 25 วัน มดลูกเข้าอู่แล้วหรือยัง ปากมดลูกปิดดีแล้วหรือยัง แผลจากรกภายในมดลูกหายดีแล้วหรือยัง 4. จากข้อ 3 ทำความสะอาดอวัยวะเพศทั้งสองคนดีหรือเปล่า สรุปไม่ควรนะคะ เสี่ยงทุกทาง

มีสิทธ์ตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดน้องปุ๊บหมอสั่งห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะหากจะมีให้มีหลังตรวจภายในก่อนและสวมถุงยางทุกครั้งหากติดน้องอีกจะลำบากเพราะระบบภายในของแม่ยังไม่แข็งแรง หากจะมีหมอแนะนำให้คนโตครบ2ปีก่อนค่ะ

หลั่งในก็ท้องสิคะโอกาส​ท้องสูงมาก ขอถามนิดนึงทำไมไมป้องกันก่อนมีอะไรกันคะ​ แล้วไม่รอตรวจหลังคลอดก่อนหรอหมอไม่กำชับรึไง​ ปวดจิตจะรีบไปไหน😩

มีโอกาส แล้วตรวจหลังคลอดยังคะ ทำไมมีไวจัง อย่างน้อยต้อง 45 วันหรือตรวจหลังคลอดนะจ๊ะ อย่าลืม ต้องตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วย

ท้องค่ะควรอย่างน้อย3เดือนตรวจหลังคลอด​รึหยังค่ะได้ป้องกันใหมท้าไม่ได้ป้องกันมีสิทธิ์​ท้องค่ะเพราะ​พึ่ง​คลอดติดไว้มากค่ะ

รีบจังคะคุนน้องพี่นะร้อยวันนะคะ128วันเลย ติดก้อง่ายมากแค่25วันน่ากลัวผลที่จะตามมาที่หลังนะคะ

ที่มาของคำว่าหัวปีท้ายปีหรือเปล่า 😂 เสี่ยงมากเลยค่ะ มดลูกจะพังเอา ยังไม่เข้าที่ดีเลย

อาจจะท้องต่อได้ค่ะ หมอนัดตรวจหลังคลอดยังคะแม่ ถ้าจะให้ดีแนะนำตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ

25วัน แผลข้างนอกหายดี แต่มดลูกยังไม่เข้าที่นะคะ เสี่ยงติดเชื้อด้วย

ก็มีโอกาสจ้าา แต่ใครจะไปรู้ว่าไข่คุณจะตกเมื่อไหร่ 😂