เพศสัมพันธ์

คลอดลูกได้25วันแล้วค่ะ แผลหายดีปกติแล้ว มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งใน อยากทราบว่า จะท้องไหมคะ กังวลมากค่ะ

21 ตอบกลับ

มั่นใจหรอคะว่าแผลหายดีแล้ว คุณสามีก็รีบเกิ๊น

โอกาสท้องสูงมากค่ะ ควรรอตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ

รีบไปไหนคะ 25วันเอง เสี่ยงติดเชื้อนะคะ😑

น่าจะป้องกันหน่อยนึงนะคะ​ เสีื่ยงมากคะ

ตั้งชื่อลูกคนที่ 2 ได้เลยครับ

ถึงปล่อยนอกก้มีสิทธิท้องเด้อแม่

รีบจังเลยยังม่ด้าย45วันทีค่ะ

ถ้าไม่ป้องกันก็ท้องค่ะ

มีสิทธิ์ท้องค่ะ

โอกาสท้องสูงคะ