เพศสัมพันธ์

คลอดลูกได้1เดือนแร้วสามารถมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้หรือป่าว

19 ตอบกลับ

จำได้ว่าออกเดือน แฟนอยากมีเราก็ปล่อยให้เขามีเลย แค่ทะนุถนอมเราหน่อย หรือ ใช้ปาก ใช้มือช่วยเขาไปก่อนก็ดีกว่าค่ะ ดีกว่าเขาไปหานอกบ้านแล้วจะยุ่ง โลกสวยผ่านนะค่ะ

4y ago

เห็นด้วยค่ะแม่ใช้ปากใช้มือช่วยผัวเราเองไม่แปลกเนอะ เราก็ไม่ต้องเสียงเจ็บแผล แผลฉีกขึ้นมางามเข้าอีกละ

เรามีตอนหลังคลอด2เดือนเจ็บมาก เอาใส่ไม่ได้เลยเหมือนมันตัน แฟนก็รอไม่ไหวปต่รู้ไหมว่าเราเจ็บ

แนะนำให้ตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ แล้วถามหมอเลยค่ะว่ามีเพศสัมพันธ์ได้หรือยัง เอาชัวร์ดีกว่า

ลูก2ขวบครึ่งแล้ว ยังไม่เคยได้มีเลย 555 อย่างมากแค่นอนกอด สามีกลัวแผลเจ็บทั้งๆที่หายกริ๊บ

จะรีบไปไหนค่ะ รอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ อดใจไว้ดีกว่ารักษาแผลข้างในระยะยาว

รอตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าจ้ะ ของเราผ่าคลอด3เดือนกว่าๆนู้นค่อยมี

บ้านนี้ผ่าออกหมอบอก6เดือน แต่จริงก็ปีกว่าค่ะ เพราะเจ็บแผลอยู่

ระวังแผลปริ ระวังทะลุมาอีกคน เพราะช่วงนี้ติดง่ายมากกกกกก

ถ้าไหมละลายหมดแล้วแผลสมานดีแล้ว ไม่เจ็บก็มีได้ค่ะ

2-3เดือน ถ้าแม่ไม่เจ็บ ก้มีเถอะค่ะ😂ระวังแผลปรินะ