น้ำนมหด

คลอดลูกได้25วัน ตอนแรกก็ปั๊มได้6ออน ตอนนี้เหลือ3-4ออน บางทีปวดนมจี้ดๆแต่ไม่ได้คัดอยุ่ๆก็ปวด เป็นเพราะอะไรมีทางเเก้ไขไหมคะ กินน้ำเย็นเกี่ยวรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่ให้น้องกินจากเต้าหรือกินขวดค่ะ

4y ago

เวลาน้องดูดเต้าให้ดูดสลับข้างบ่อยๆคะ ทำจี้ดทุกครั้งเวลาปั๊มนม