น้ำนมหด

เคยเป็นเต้านมอักเสบนมอุดตันแต่ตอนนี้หายแล้วแต่มีปัญหาก็คือน้ำนมหดนมน้อยลงไม่พอให้ลูกกิน ลูกไม่ยอมดูดเต้า ปั้มนมไม่ออกน้ำนมมีแค่วันละ 8 ออน ลูกผอมลงเครียดมากไม่รู้จะทำยังไงดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะทำมาหมดทุกวิธีแล้วก็ไม่ดีขึ้น

น้ำนมหด
2 ตอบกลับ

เพิ่มรอบปั๊มค่ะทุก2ชม. เสริมนมช่วยได้ค่ะ

เสริมนมช่วยค่ะ