น้ำนมเริ่มน้อยลง

แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำกู้น้ำนมได้เยอะๆบ้างคะ บ้านนี้กินน้ำอุ่นเยอะมาก กินน้ำทั้งวันเลย ปั๊มทุก3ชม. ให้น้องดูดเต้ากระตุ้น น้องกินเก่งมาก ปั๊มเท่าไหร่ก็ไม่พอ จาก5-6ออน ตอนนี้เหลือ3-4ออน ทำทุกอย่างน้ำนมก็เริ่มน้อยลง อยากให้น้องกินนมแม่ได้เยอะที่สุด

1 ตอบกลับ

แม่กินหัวปี น้ำขิงดูนะค่ะ