คลอดลูกได้1เดือนกับ8วันค่ะ

คลอดลูกได้1เดือนกะ8วันประจำเดือนมาแล้วจะเป็นรัยมั้ยค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะตกใจมาก

5 ตอบกลับ

ได้คุมไม่เอ๋ยท้าม่คุมอาจจะสมารมีได้อึก1คนน้ะค้ะ

บ้านนี้ก็มาไวเหมือนกันค่ะแต่ก็ปกตินะคะแม่

4y ago

ค่ะ

มาเร็วแม่ก้อต้องคุมให้เร็วนะคะ

ไม่เป็นไรคะ บ้านนี้ก็มาเร็ว

มาไวมากค่ะแม่