สอบถาม

คลอดลูกเลี้ยงเองอยู่บ้านได้18วัน แล้ว​ น้ำนมไหลเยอะมากแล้วคิดถึงเดือนหน้าที่หมอนัดตรวจหลังคลอดอยากจะแว็บๆไปเดินเล่นห้างซื้อของลูกอีกแต่ปัญหาคือตลอดเวลาที่เราอยู่บ้านเราจะใช้เสื้อทีละ2ตัว(ใส่กับอัดนมไว้ไม่ให้ไหลเลอะเทอะ)​แล้วถ้าเราออกข้างนอกมีวิธีไหนบ้างให้ใส่เสื้อไดเปกติแบบตัวเดียวแล้วป้องกันน้ำนมไหลระหว่างทำกิจกรรมนอกบ้านคะ? ปล.หนักใจมากๆเวลาจะออกไปไหนนอกบ้านทีปัญหาจะอยุ่ที่น้ำนมไหลตลอด

7 ตอบกลับ

ซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใส่ค่ะ เอายัดไว้กับเสื้อในได้เลย มีขายตามร้านขายยาและห้างฯทั่วไปค่ะแม่

ปั้มออกหรือให้ลูกดูดออกให้เกลี้ยงเต้า​ ออกไปข้างนอกใส่แผ่นซับน้ำนมไว้จ้า

ซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใส่คะแม่ ^^ พอเต็มก็เปลี่ยนเหมือนแผ่นอนามัยเลยคะ

แผ่นซับน้ำนมค่ะ สั่งออนไลน์ได้เลย แอปช้อปปี้ก็มีค่ะ

ใส่แผ่นซับน้ำนมน่าจะช่วยได้นะคะ

ใช้แผ่นซับน้ำนมค่ะแม่

ใช้แผ่นซับน้ำนมสิคะ