คุณแม่ท้องกับแมวๆ

ตอนนี้ที่บ้านมีแมว 5 ตัว 2 ตัวคือเราเลี้ยงไว้ แต่อีก 3 ตัว มีแม่แมวเอาลูกแล้วมาไว้ในบ้านด้วย แล้วที่ก็ทั้งฉี่ทั้งอึ กลิ่นเต็มบ้านเลย กลิ่นฉี่แมวมีผลต่อลูกในท้องเรามั้ยค่ะ ปล.แมวที่เราเลี้ยงไว้ 2 ตัว ไม่ขับถ่ายในบ้าน เพราะเราปล่อยไปขับถ่ายข้างนอกบ้านตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แมว #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องความสะอาดเชื้อโรคค่ะ

4y ago

ค่ะ จะหาคนมาทำความสะอาด แล้วหาคนรับเลี้ยงน้องแมว 2 ตัวนี้